Lưới Mắt Cáo

Lưới Mắt Cáo thường có 2 loại phổ biến đó là Lưới Mắt Cao Kẽm Lưới Mát Cáo Bọc Nhựa tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà khách hàng  lựa chọn loại phù hợp. Lưới được dệt bằng dây thép cacbon xoắn lịa với nhau theo hình lục giác, sau đó được mạ điện hoặc mạ nhúng nóng, sau đó được phủ bằng nhựa, hoặc thô.
1.Lươi Mắt Cáo
Lưới Mắt Cáo
 thường có 2 loại phổ biến đó là Lưới Mắt Cáo Kẽm Lưới Mát Cáo Bọc Nhựa tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà khách hàng  lựa chọn loại phù hợp. Lưới được dệt bằng dây thép cacbon xoắn lịa với nhau theo hình lục giác, sau đó được mạ điện hoặc mạ nhúng nóng, sau đó được phủ bằng nhựa, hoặc thô.
Nó có thể được chế tạo thành các rọ đá - một trong những sản phẩm phổ biến nhất để kiểm soát lũ. Sau đó, đá được đưa vào nó. Việc đặt rọ đá tạo thành một bức tường hoặc bờ dốc chống lại nước và lũ lụt. Sợi lục giác cũng được hàn vào lưới chăn nuôi gà và các loại gia cầm. Được sử dụng phổ biến làm hàng rào sau khi được phủ xanh, và chi phí có thể được giảm. Trong những năm qua, lưới lục giác làm bằng dây sắt mạ kẽm đã được sử dụng trong hàng rào, chăn nuôi và xây dựng gia cố.
                                 luoi-mat-cao
Theo ứng dụng, chúng tôi có thể cung cấp dây lưới trong các loại sau:
- Sử dụng vào mục đích chung của dây lưới.
- Chăn nuôi gia cầm
- Sử dụng cho hàng rào
                                          luoi-mat-cao-boc-nhua

2. Nên chọn nhà cung cấp Lưới Mắt Cáo nào

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm ngàn địa điểm cung cấp Lưới Mắt Cáo và bạn không biết nơi đâu uy tín mang đến sản phẩm cũng như giá thành bạn mong muốn?

Nếu bạn đang băn khoăn và đau đầu về vấn đề này, hãy liên lạc với Công ty TNHH Hạnh Lâm Nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm ưng ý nhất:

Công ty TNHH Hạnh Lâm Nhiên tự hào là một công ty chuyên kinh doanh  sản phẩm lưới mát cáo, lưới inox hàn, lưới thép kim loại,lưới thép tấm, đặc biệt là sản phẩm như lưới inox, lưới thép hàn, lưới thép tấm, tôn đục lỗ,… 
Công ty TNHH Hạnh Lâm Nhiên cam kết:
– Cung cấp sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất
– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ lẫn chất lượng
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH HẠNH LÂM NHIÊN
Địa chỉ : 318/76 Phạm Văn Hai, Phường 05, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 097.202.3747
Email: namhanhhq90@gmail.com

Nếu bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi hãy để lại lời nhắn