Lưới B40

Lưới B40, Lưới B30, Lưới B20  cũng được gọi là lưới kim cương, nó được dệt bằng dây thép nhẹ chất lượng cao. Nó có các tính năng dệt đơn giản, đẹp và thiết thực. Nó được xử lý hoàn chỉnh là mạ kẽm và phủ nhựa với thời gian sử dụng lâu dài và chống ăn mòn. Lưới B được sử dụng rộng rãi như làm hàng rào cho sân chơi và vườn cây, đường cao tốc, đường sắt, sân bay, bến cảng, khu dân cư ... Nó cũng được sử dụng trong chăn nuôi gia súc.
1.Lưới B40, B30, B20
Lưới B40, Lưới B30, Lưới B20 cũng được gọi là lưới kim cương, nó được dệt bằng dây thép nhẹ chất lượng cao. Nó có các tính năng dệt đơn giản, đẹp và thiết thực. Nó được xử lý hoàn chỉnh là mạ kẽm và phủ nhựa với thời gian sử dụng lâu dài và chống ăn mòn. Lưới B được sử dụng rộng rãi như làm hàng rào cho sân chơi và vườn cây, đường cao tốc, đường sắt, sân bay, bến cảng, khu dân cư ... Nó cũng được sử dụng trong chăn nuôi gia súc.
                                  luoi-b40-hanh-lam-nhien
Vật liệu: dây thép mạ kẽm, dây thép carbon.
Ưu điểm: Lưới B mạ kẽm được sử dụng lâu dài và dễ lắp đặt. Tất cả các phụ kiện dây chuyền mạ kẽm được mạ kẽm nhúng nóng và chúng không cần bảo dưỡng trong thời gian dài
                                  luoi-b40


2. Nên chọn nhà cung cấp Lưới  B40-B30-B20 nào

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm ngàn địa điểm cung cấp Lưới B40-B30-B20 và bạn không biết nơi đâu uy tín mang đến sản phẩm cũng như giá thành bạn mong muốn?

Nếu bạn đang băn khoăn và đau đầu về vấn đề này, hãy liên lạc với Công ty TNHH Hạnh Lâm Nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm ưng ý nhất:

Công ty TNHH Hạnh Lâm Nhiên tự hào là một công ty chuyên kinh doanh  sản phẩm lưới B40-B30-B20, lưới mát cáo, lưới inox hàn, lưới thép kim loại,lưới thép tấm, đặc biệt là sản phẩm như lưới inox, lưới thép hàn, lưới thép tấm, tôn đục lỗ,… 
Công ty TNHH Hạnh Lâm Nhiên cam kết:
– Cung cấp sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất
– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ lẫn chất lượng
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH HẠNH LÂM NHIÊN
Địa chỉ : 318/76 Phạm Văn Hai, Phường 05, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 097.202.3747
Email: namhanhhq90@gmail.com

Nếu bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi hãy để lại lời nhắn