Sản phẩm mới

Ván Coppha

Ván ép cốp pha phủ phim được xem là loại ván khuôn sử dụng nhiều nhất trong ngành xây dựng. Nó còn có các tên gọi khác: Ván coppha phủ phim, ván khuôn gỗ phủ phim, cốp pha phủ phim… và nhiều tên gọi khác như: Ván ép phủ phim, ván phủ phim

Tôn Đục Lỗ
Tôn Đục Lỗ hay Tôn Dập Lỗ 
Vật liệu: Chúng có thể được chia thành các tấm thép carbon thông thường, tấm thép carbon thấp, tấm hợp kim Al-Mg, tấm mạ kẽm Zn, thép không gỉ, tấm sắt, tấm đồng, tấm nhôm, tấm titanium, tấm niken và một số loại phi kim loại như tấm kết dính, tấm nhựa, phim, vv...
Các loại lỗ: tròn, tròn dài, hình tam giác, hình thoi, hình lục giác, hình vuông, lưới thép dập lỗ trang trí..... và các loại lỗ kết hợp.
Đặc điểm: bề mặt bóng sáng, chịu lực rất tốt.
Đặc điểm kỹ thuật: kích thước cuộn 1X20M, kích thước tấm 1,5x 2,5M, độ dày 0.2-16mm
Lưới Tô Tường
Sản xuất Lưới Tô Tường là dùng thép tấm, mỏng được dập bởi máy với áp lực cao, thép lá bằng công nghệ cắt chép hình trên máy chuyên dùng theo biên dạng của lưỡi dao cắt và kéo dãn ra thành hình các tấm lưới. Do vậy sản phẩm rất đẹp mắt, dễ dàng sử dụng mà giá lại rất phù hợp thích hợp dùng trong mọi công trình lớn nhỏ đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.
 
Lưới Nhựa
Lưới Nhựa hay còn gọi là Lưới Mắt Cáo Nhựa được thực hiện thông qua phun nhiệt và làm lạnh. Nó cung cấp các tính năng chống mài mòn, chống ăn mòn, linh hoạt và nó có thể được sử dụng để thay thế dây kim loại.
Màu sắc: đen, trắng, đỏ, xanh, vàng, xanh, v.v …
Lưới Mắt Cáo
Lưới Mắt Cáo thường có 2 loại phổ biến đó là Lưới Mắt Cao Kẽm Lưới Mát Cáo Bọc Nhựa tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà khách hàng  lựa chọn loại phù hợp. Lưới được dệt bằng dây thép cacbon xoắn lịa với nhau theo hình lục giác, sau đó được mạ điện hoặc mạ nhúng nóng, sau đó được phủ bằng nhựa, hoặc thô.
Lưới Lọc
Lưới Lọc Inox là sản phẩm được dệt từ các sợi dây Inox, tùy theo nhu cầu sử dụng mà được dệt thành các mắc lưới lớn nhỏ khác nhau và đường kính của dây cũng khác nhau, và lưới còn được dệt với dạng gợn sóng để tăng tính ổn định, rất ít biến dạng, nên có độ bền rất cao.
 Trên thị trường hiện nay có nhiều loại vật liệu lọc khac nhau: vải lọc, lưới lọc, túi lọc, bình lọc, lõi lọc giấy lọc, bông lọc. Nhưng với các tính chất ưu việt của lưới lọc inox như bóng sáng, dễ dàng vệ sinh, không rỉ, uốn dẻo, bên chịu lực cao, chống mài mòn, chốn ăn mòn, trong môi trường axit…
Lưới Inox Đan
Lưới Inox Đan được chia thành nhiều loại, Lưới Inox Đan 201, Lưới Inox Đan 304, là sản phẩm được dệt từ các sợi dây Inox, tùy theo nhu cầu sử dụng mà được dệt thành các mắc lưới lớn nhỏ khác nhau và đường kính của dây cũng khác nhau, và lưới còn được dệt với dạng gợn sóng để tăng tính ổn định, rất ít biến dạng, nên có độ bền rất cao.
Lưới Inox Đan với các tính chất ưu việt như bóng sáng, dễ dàng vệ sinh, không rỉ, uốn dẻo, bên chịu lực cao, chống mài mòn, chốn ăn mòn, trong môi trường axit…
Lưới Inox Chống Muỗi
Lưới Inox Chống Muỗi
Lưới Inox Chống Muỗi còn có tên gọi khác là Màng Inox Chống Muỗi được phân thành các loại như sau: Lưới Inox chống muỗi phổ thông, lưới chống muỗi Inox 304, lưới chống muỗi Inox 316, lưới chống muỗi bọc nhựa PVC.

 
Lưới Hàn Mạ Kẽm

Lưới Hàn Mạ Kẽm hay còn gọi là Lưới hàn là sản phẩm được sản xuất từ các sợi thép carbon thấp sau khi được mạ kẽm, sau đó hàn lại vơi nhau vơi áp lực cao, để đảm bảo các mối hàn bền chắc , ổn định.
 Lưới Hàn hiện nay rất được yêu thích và sử dụng rất rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Như Lưới hàn phục vụ như bảo vệ trong các tòa nhà và nhà máy, bao vây động vật và hàng rào lưới thép trong nông nghiệp; lưới thép hàn cũng phục vụ trong ngành công nghiệp làm vườn như bảo vệ cây và thực vật.
Lưới Hàn Inox
 Chuyên cung cấp Lưới Hàn Inox, Lưới hàn Inox 201Lưới Hàn Inox 304 với đa dang quy cách mắt lưới từ 0,5cm-5cm, với đường kính dây 0.3-2mm
Lưới Hàn Bọc Nhựa
Lưới Hàn Bọc Nhựa là sản phẩm dùng các sợi thép cacbon thấp hàn lại với nhau sau đó được nhúng nhựa, tùy vào nhu cầu sử dụng mà mắt lưới, độ dày của lớp nhựa nhứng, cũng như đường kính dây sẽ khác nhau. Do nhu cầu thật tế rất khác nhau nên sản phẩm cũng được sản xuất với đa dạng kích thước.
Lưới Chống Muỗi PVC
Lưới Chống Muỗi Nhựa PVC
Lưới PVC Chống Muỗi còn có tên gọi khác là Màng PVC Chống Muỗi được tạo thành từ các sợi hợp kim đan lại với nhau sau đó được nhúng PVC nên có độ bền rất cao, chống mài mòn và sử dụng được trong nhiều điều kiện khí hậu, đặt biệt rất phù hợp với môi trường như Việt Nam.
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 20 (2 Trang)