Lưới Nhựa

Lưới Nhựa hay còn gọi là Lưới Mắt Cáo Nhựa được thực hiện thông qua phun nhiệt và làm lạnh. Nó cung cấp các tính năng chống mài mòn, chống ăn mòn, linh hoạt và nó có thể được sử dụng để thay thế dây kim loại.
Màu sắc: đen, trắng, đỏ, xanh, vàng, xanh, v.v …
1. Lưới Mắt Cáo Nhựa
Lưới mắc cáo nhựa được thực hiện thông qua phun nhiệt và làm lạnh. Nó cung cấp các tính năng chống mài mòn, chống ăn mòn, linh hoạt và nó có thể được sử dụng để thay thế dây kim loại.
Màu sắc: đen, trắng, đỏ, xanh, vàng, xanh, v.v …
                                  luoi-nhua
Đặc điểm:
Lưới nhựa được gọi là lưới phổ quát, được làm bằng polyethylene mật độ cao làm nguyên liệu thô, được tinh chế bằng cách thêm các chất phụ gia khác. Chống ăn mòn, trọng lượng nhẹ, tuổi thọ cao, không độc,…
– Được sản xuất từ PE. U.V ổn định với kiểu lưới chữ nhật, loại lưới hình oval và loại lưới kim cương.
– Thường được đóng gói trong cuộn trong màng nhựa hoặc túi có nhãn bên trong, và chất thưa vào trong thùng.
– Có thể được sản xuất ở bất kỳ độ cao từ 1,0m đến 1,8m
– Nhiều kích cỡ lưới khác nhau và kích cỡ cuộn có sẵn cho các sản phẩm này. Chúng tôi cũng có thể sản xuất các kích cỡ khác theo yêu cầu của khách hàng.
                                  luoi-mat-cao-nhua
Sử dụng: Sử dụng rộng rãi trong nuôi trồng thuỷ sản, nuôi gia cầm, nuôi trồng thủy sản, và kỹ thuật dân dụng, bảo tồn thủy sản, chăm sóc vườn, bảo vệ sân vận động, đường sắt, đường cao tốc, gia cố kè … Nó cũng có thể được sử dụng cho nệm lò xo, đệm ghế sofa, với các tính năng của chi phí thấp và tuổi thọ dài.


 2. Nên chọn nhà cung cấp Lưới Mắt Cáo Nhựa nào

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm ngàn địa điểm cung cấp Lưới Mắt Cáo Nhựa và bạn không biết nơi đâu uy tín mang đến sản phẩm cũng như giá thành bạn mong muốn?

Nếu bạn đang băn khoăn và đau đầu về vấn đề này, hãy liên lạc với Công ty TNHH Hạnh Lâm Nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm ưng ý nhất:

Công ty TNHH Hạnh Lâm Nhiên tự hào là một công ty chuyên kinh doanh  sản phẩm lưới mát cáo nhựa, lưới lọc inox, lưới hàn, tôn đục lỗ, lưới inox hàn, lưới thép kim loại,lưới thép tấm, đặc biệt là sản phẩm như lưới inox, lưới thép hàn, lưới thép tấm, tôn đục lỗ,… 
Công ty TNHH Hạnh Lâm Nhiên cam kết:
– Cung cấp sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất
– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ lẫn chất lượng
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH HẠNH LÂM NHIÊN
Địa chỉ : 318/76 Phạm Văn Hai, Phường 05, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 097.202.3747
Email: namhanhhq90@gmail.com

Nếu bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi hãy để lại lời nhắn