Lưới Inox Chống Muỗi

Lưới Inox Chống Muỗi
Lưới Inox Chống Muỗi còn có tên gọi khác là Màng Inox Chống Muỗi được phân thành các loại như sau: Lưới Inox chống muỗi phổ thông, lưới chống muỗi Inox 304, lưới chống muỗi Inox 316, lưới chống muỗi bọc nhựa PVC.

 
1.Lưới Chống Muỗi Inox
Lưới Inox chống muỗi còn có tên gọi khác là màng Inox chống muỗi được phân thành các loại như sau: Lưới Inox chống muỗi phổ thông, lưới chống muỗi Inox 304, lưới chống muỗi Inox 316, lưới chống muỗi bọc nhựa PVC.
Có tính thẩm mỹ cao, độ thông thoáng cao, chống ăn mòn, có ưu điểm rất dễ vệ sinh, được sử dụng rộng rãi để phòng muỗi trong các khu vự dân cư, văn phòng, vừa mang lại không khí thông thoáng, mạng lại tầm nhìn rõ ràng và còn mang lại cảm giác an toàn cho bạn. 
                            luoi-inox-chong-muoi
Chất liệu của lưới inox chống muỗi chủ yếu là : Inox 304, 304L, 316, 316L, dây thép cacbon thấp, dây inox, dây mạ kẽm, dây PVC, dây nhôm…
Các ưu điểm của lưới chống muỗi: trọng lượng nhẹ, độ bền cao,chống ăn mòn, thông gió tốt, dễ vệ sinh.
Lưới Inox chống muỗi được sử dụng rộng rải để chống muỗi, côn trùng trong các khách sạn, công trình công cộng, trong các hộ gia đình, các văn phòng công ty, nhằm phòng chống các loại bệnh do con trùng gây ra.
                            luoi-inox-chong-muoi
 

2. Nên chọn nhà cung cấp Lưới Chống Muỗi Inox nào

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm ngàn địa điểm cung cấp Lưới Chống Muỗi Inox và bạn không biết nơi đâu uy tín mang đến sản phẩm cũng như giá thành bạn mong muốn?

Nếu bạn đang băn khoăn và đau đầu về vấn đề này, hãy liên lạc với Công ty TNHH Hạnh Lâm Nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm ưng ý nhất:

Công ty TNHH Hạnh Lâm Nhiên tự hào là một công ty chuyên kinh doanh  sản phẩm lưới chống muỗi inox, tôn đục lỗ, lưới inox hàn, lưới thép kim loại,lưới thép tấm, đặc biệt là sản phẩm như lưới inox, lưới thép hàn, lưới thép tấm, tôn đục lỗ,… 
Công ty TNHH Hạnh Lâm Nhiên cam kết:
– Cung cấp sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất
– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ lẫn chất lượng
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH HẠNH LÂM NHIÊN
Địa chỉ : 318/76 Phạm Văn Hai, Phường 05, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 097.202.3747
Email: namhanhhq90@gmail.com

Nếu bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi hãy để lại lời nhắn